Email: info@hwsecurity.com.vn

 Trụ sở tại: 65 Thái Phiên, Phước Ninh, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ

ĐẠI PHONG

ĐẠI PHONG

SECURITY

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Đại Phong được Sáng lập viên tâm huyết nghiên cứu, xây dựng và ra quyết định thành lập ngày 31/5/2007.

Ngày 20/6/2007 Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính và TTXH – Công an Đà nẵng cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ & vệ sĩ số: 07/ GCNANTT.

Ngày 25/6/2007 được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Đà nẵng cấp Giấy phép kinh doanh số: 0400577747.

Với định hướng phát triển không ngừng nhằm khẳng định thương hiệu hàng đầu
trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, trong hơn 14 năm qua Đại Phong
liên tục mở rộng các mục tiêu bảo vệ đến các tỉnh thành nhằm xây dựng và phát triển sự lớn
mạnh vững chất của công ty, song song đó là nâng cao chất lượng của nhân viên phù hợp với
xu thế xã hội phát triển hiện nay, và liên tục hoàn thiện chuyên môn hóa của nhân viên như: Triển khai
các khóa đào tạo, tái đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho lực lượng bảo vệ, cấp quản lý của Đại Phong, kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc, và trong giao tiếp ứng xử, áp dụng phương pháp quản lý nhân sự tiên tiến, và luôn thực hiện tốt các chính sách và quy định của pháp luật đối với ngành nghề cung cấp dịch vụ bảo vệ. Chính những điều này đã mang lại sự vững tâm của nhân viên đối với công ty và mang lại hiệu quả tối ưu đến với khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Đại Phong.  

Ưu thế đặc biệt của công ty chúng tôi đó là đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệm hơn 24 năm trong ngành an ninh, và đã từng đảm trách các vị trí quan trọng trong môi trường an ninh Quốc tế như: Giám đốc an ninh Khu nghỉ dưỡng Quốc tế 5 sao Four Season The Nam Hai Resort, Khu nghỉ dưỡng Quốc tế Victoria Hoian Beach Resort, Khu nghỉ dưỡng Quốc tế 5 sao Furama Resort Đà nẵng....; Kinh nghiệm dày dạn của sĩ quan cao cấp binh chủng đặc công, kỹ năng chuyên môn vượt trội của các cựu vận động viên cấp quốc gia trong đội tuyển Võ thuật KARATE, sự cộng tác với các Giám đốc An ninh các Khu nghỉ dưỡng Quốc tế trên địa bàn Thành phố Đà nẵng và Quảng nam, sự hợp tác với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính và TTXH, Cảnh sát PCCC, Trung tâm đào tạo huấn luyện nghiệp vụ của Công an Thành phố Đà nẵng...

Đại Phong chúng tôi luôn trung thành và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do vậy mỗi thành viên của công ty đều ý thức và nỗ lực hết sức mình nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ tối ưu, đồng thời góp phần nâng cao hình ảnh và thương hiệu ngày càng vững chắc của công ty, tạo niền tin đối với khách hàng. Với phương châm ĐẠO ĐỨC – UY TÍN – NĂNG LỰC PHỤC VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG Chúng tôi luôn xem đây làm kim chỉ nam cho hoạt động của mình.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Hotline: 0937 940 609 - 0236. 3635 068

Địa chỉ: 65 Thái Phiên, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Email: info@hwsecurity.com.vn

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI PHONG

Địa chỉ: 65 Thái Phiên, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI PHONG

GỬI

Thông tin liên hệ